HOẠT ĐỘNG MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình giáo dục của Nhà trường năm học 2018 – 2019 về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm kỹ năng sống cho học sinh.
Nhằm tăng cường công tác giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, xây dựng tinh thần đoàn kết; giúp học sinh có những trải nghiệm, khám phá và bảo vệ môi trường thiên nhiên; tạo không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ học trong trường.
Từ đó học sinh có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình, môi trường và xã hội; góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh trong toàn trường.
Được sự cho phép của lãnh đạo Phòng giáo dục – đào tạo thị xã Buôn Hồ.

Nhà trướng kết hợp với công ty du lịch Thiên Thủy tổ chức cho học sinh khối 3,4,5 có nhu cầu tham quan vào 6 giờ 30 phút đến 17 giờ ngày 26/3/2019 tại các địa điểm :
1/ Bảo tàng Đăk Lăk.
2/ Nhà đày Buôn Ma Thuột.
3/ Khu du lịch sinh thái KoTam.